CONMIK CONTITE WATERSHIELD
Hotline liên hệ:
0967.966.789
Blue ocean

Conmik Contite WaterShield

Conmik Contite Watershield - Màng chống thấm cho gạch, vữa, gạch ngói, cát rửa và đá tự nhiên
Trọng lượng: 5 lít, 25 lít
Hãng sản xuất: Conmik
Xuất xứ: Malaysia
Conmik Group

Chống thấm phải là Conmik !

Conmik hoàn tiền 150%

Chính sách bồi thường - Xem thêm

Nếu phát hiện thông số kĩ thuật khác Catalog của Conmik

Thông tin bảo hành

(Phiếu bảo hành kèm theo khi xuất hàng)

Chi tiết sản phẩm

Catalog Sản phẩm ( tải file catalog tại đây )
Ưu điểm
 
- Có khả năng kháng kiềm tuyệt vời.
- Phạm vi sử dụng rộng rãi, dùng cho nhiều loại bề mặt trong xây dựng.
- Sản phẩm cũng rất hiệu quả cho các mặt nền bị ướt.
- Độ thâm nhập sâu.
- Ngăn sự thấm nước bề mặt và giữ lại nguyên trạng hình dạng ban đầu.
-  Vật liệu không độc, thân thiện với môi trường.
-  Hiệu quả sử dụng cao 5-10 năm.
- Giảm sự liên hoa bề mặt.
- Bề mặt sạch lâu và vệ sinh dễ dàng.
- Tính chống thấm nước cao, kháng các tác nhân ngoài trời như mưa, gió,bão
- Không có nguy cơ hỏa hoạn trong quá trình ứng dụng.
- Loại bỏ chi phí của việc thay thế gạch tường bị thấm.


Phạm vi sử dụng

    Conmik Contite Watershield được sử dụng làm chất chống thấm cho vật liệu xây dựng như: bê tông xây, gạch xây, đá tự nhiên hoặc nhân tạo, trát vữa và các bức tranh khoáng sản, vv ... Conmik Contite Watershield cũng có thể được sử dụng làm lớp lót cho lớp sơn ngoài trời và nó cũng có hiệu quả cho chất nền bị ướt.
Khả năng kháng kiềm trong tường tuyệt nên Conmik Contite Watershield thực sự hiệu quả đối với bất kỳ vật liệu có độ kiềm cao 9pH (bê tông sạch) và nó cũng rất cần thiết cho vật liệu mà hấp thụ ít hơn và vật liệu có màu tối.

Bạn có thể muốn đọc : 

-  Làm thế nào để chống thấm bể bơi ? 
-  Polyurea vật liệu vạn năng 
-  Siêu vật liệu chống thấm Polyurea 

    Sau khi trám, Conmik Contite Watershield phản ứng với không khí tạo ra một lớp không thấm nước, đảm bảo chống thấm nước và các tác nhân khí quyển (mưa, mưa axit, vv). Các bề măt bao gồm mặt dựng đứng như tường và các mặt phẳng sàn khi đã được thi công Conmik Contite Watershield sẽ kháng được tính thấm của mưa, Conmik Contite Watershield cũng sẽ bảo quản được các khe hở và vết nứt, muội và các chất ăn mòn mà mưa chuyển tải.

Thi công:

 Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt được xử lý phải sạch sẽ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trước khi sử dụng. Tất cả các chất gây ô nhiễm như dầu, mỡ hoặc bất kỳ bụi bẩn trên bề mặt phải được loại bỏ đảm bảo sự thâm nhập đầy đủ trước khi sử dụng sản phẩm.
Loại bỏ dải keo silicon và làm sạch dụng cụ khuôn mẫu dính gạch vữa bằng cách sử dụng chất tẩy.
Các lớp sơn bề mặt trước cần phải loại bỏ để cho phép thâm nhập hóa chất vào gạch vữa.
Trường hợp có bóng nước bề mặt hoặc được rửa để loại bỏ ô nhiễm, cần phải được để khô hoàn toàn trước khi sử dụng, nếu không hiện tượng thẩm thấu sẽ không xảy ra. Các khu vực bị nứt hoặc hư hỏng cần được sửa chữa và đóng dấu trước khi thi công.

Thi công:
Kiểm tra trước để đảm bảo luôn luôn không xuất hiện kết tủa trắng bề mặt, để khô bề mặt trong vòng 24 giờ. Bắt đầu ở phía trên & giữ một cạnh ẩm ướt ở tất cả các lần quét xuống dưới. Conmik Contite Watershield có thể được áp dụng cách nhúng, phun hay chải. Trên gạch, bắt đầu ở phía trên của bức tường và chải tự do trên gạch và vữa. Kết thúc với phần cơ sở. Các cạnh phải được xử lý tốt. Sử dụng một miếng vải mềm, khô để loại bỏ bất kỳ sản phẩm thừa còn lại trên bề mặt hoặc gạch. Lớp phủ thứ hai có thể được áp dụng ngay lập tức (ướt trên ướt). Cho phép để khô ít nhất 24 giờ, trước khi bề mặt chịu nước. Tránh hóa chất bị bắn vào vòi hoa sen, gương và bất kỳ khu vực đã được sơn trong phòng tắm gây ra ẩm ướt và bụi bẩn. Cần làm sạch bằng nước ngay lập tức nếu bị hóa chất dính vào.
- Mật độ che phủ


Đóng gói:  Size nhỏ: 5l/thùng
                  Size vừa: 25l/thùng
                  Size to: 200l/thùng
Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát nhiệt độ 5-30oC. Không được để sản phẩm đông cứng và tránh xa ánh nắng mặt trời. Thời hạn sử dụng lên tới 1 năm nếu bảo quản tốt.
An toàn sức khỏe: Contite Watershield là một vật liệu kiềm. Cần bảo quản ở nơi khô thoáng. Khi thi công phải mang bảo hộ lao động phù hợp, tránh hít haynuốt phải. Nếu dính trên da rửa ngay lập tức, nếu
rơi vào mắt rửa ngay lập tức với nước ít nhất 15 phút và được chữa trị y tế kịp thời.
Xuất xứ: Malaysia

 

Sản phẩm cùng loại

Conmik BA 108 là màng chống thấm tự dính gốc bitum thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới lớp trên là mặt bạc, kháng được tia UV, ...

CONMIK BA 108

Băng cản nước Conmik PVC Waterstop
Băng cản nước Conmik PVC Waterstop được sản xuất bằng cách dùng máy đúc ép đun chảy và tạo hình hỗn hợp tạo thành từ nhựa PVC Waterstop, chất ổn định, ...

Băng cản nước Conmik PVC Waterstop

Conmik Flex
Conmik Flex là màng chống thấm polymer hai thành phần gốc xi măng linh hoạt được đóng gói thành bộ dùng ngay.

Conmik Flex

Conmik Seal 100
Conmik Seal 100 là màng chống thấm hai thành phần gồm thành phần chất lỏng chưa polyme và thành phần bột chứa xi măng, chất làm đầy và cốt liệu.

Conmik Seal 100

CONMIK LUXURY SA V
Conmik Luxury SA V là màng chống thấm tự dính Polyetylen mật độ cao, được sử dụng trong các dự án vách tường hầm, sàn mái, nó bám dính cực tốt ...

CONMIK LUXURY SA V

Gioăng trương nở Conmik Waterstop
Conmik Waterstop là gioăng trương nở cản nước hiệu suất cao có hình dạng là các khoanh bentonite.Phản ứng giữa nước và các nhóm hút nước (một phần kết cấu nguyên tử của ...

Gioăng trương nở Conmik Waterstop

G

Bấm để gọi ngay