Hỏi đáp
Hotline liên hệ:
0967.966.789
Blue ocean

Hỏi đáp

"Làm sao chọn đơn vị chống thấm uy tín tại Hà Nội ? "

Conmik Việt Nam trả lời :

 Hiện nay ở Hà Nội rất nhiều công ty chống thấm tuy nhiên không phải công ty nào cũng  đầy đủ thiết bị máy mó, kinh nghiệm thi công…

CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN là công ty chống thấm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.  Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công

Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

"Trát tường rồi mới chống thấm hay láng vữa nền rồi mới chống thấm. Những vị trí nào trong căn nhà cần phải chống thấm ?"

Conmik Việt Nam trả lời :

 Có rất nhiều thời điểm và hạng mục bạn cần chống thấm cho một  ngôi nhà

Khi bạn làm móng và đổ bê tông móng, hố pít, bể ngâm thì bạn cần dùng Băng Cản Nướcđể chống thấm  cho khe co giãn và cho mạch ngừng bê tông

Khi làm bể ngầm bạn cũng cần chống thấm bể ngầm (Tham Khảo )

Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm mái, chống thấm tường, chống thấm giáp lai giữa hai nhà vv... ( Tham khảo 5 hạng mục chống thấm )

"Trước khi chống thấm cần chuẩn bị tường như thế nào ?"

Conmik Việt Nam trả lời :

 Để đảm bảo lớp conmik chống thấm hoạt động hiệu quả nhất, bạn cần đảm bảo bề mặt tường được quét chống thấm phải sạch, khô và ổn định. Bạn cần loại bỏ hoàn toàn màng sơn cũ, các chất bẩn, nấm mốc, rong rêu bằng hóa chất thích hợp. Với những bề mặt quá khô hoặc bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng cách dùng bàn chải sắt được làm ẩm với nước sạch trước khi thi công.

Nếu bề mặt tường có những vết nứt nhỏ bạn thực hiện các bước sau: đục khe nứt rộng thành hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát, 3 xi măng thường và 0,8 chất chống thấm. ( một số mẹo nhỏ trước khi sửa chữa nhà cửa )

"Khi nào gia chủ nên quan tâm đến chống thấm ?"

Conmik Việt Nam trả lời :

 Về mặt thẩm mỹ, đây là lớp giáp bảo vệ tất cả vẻ đẹp (nội thất, kiến trúc, màu sơn…) cho ngôi nhà bạn. Về mặt xây dựng, sử dụng các chất chống thấm sẽ gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho công trình.

Về mặt tài chính, việc đầu tư ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm 2 đến 3 lần so với chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về sau.

Ngay khi bạn có dự định xây nhà, mua nhà. Hãy để chống thấm nhà là ưu tiên số một để bảo vệ ngôi nhà bạn

"Tại sao phải chống thấm cho công trình xây dựng ?"

Conmik Việt Nam trả lời :

 Có thể nới xây và mua nhà là một khoản đầu tư tài chính rất lớn . Tất nhiên vì đó là nơi bạn sẽ sống suốt cuộc đời của mình cùng những người thân yêu . Là một nhà đầu tư thì điều đương nhiên bạn phải quan tâm đến việc bảo vệ và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra với khoản đầu tư đó .

Là một gia chủ bạn cần được thoải mái và thư giãn trong tổ ấm của mình , Nhiều gia chủ khi nhà đã bị thấm mà không biết rằng nguồn vốn cũng như tổ ấm của mình đang bị hủy hoại . Ngoài vấn đề có thể chấp nhận được như bị ẩm , mốc , loang lổ gây mất thẩm mỹ . Thì có một ảnh hưởng lớn là kết cấu công trình của bạn đang bị hủy hoại (Nguyên nhân gây thấm ? click đây ), Tuổi thọ và giá trị công trình đang bị suy giảm .

Không những bị ẩm mốc, gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên đang sinh sống trong gia đình. Về lâu dài sống trong bầu không khí ẩm mốc  thì có tác hại không lường trước được.

Như vậy chống thấm là biện pháp đơn giản và hữu hiệu mà tất cả chủ nhà tin dùng để ngăn chặn hoàn toàn những rủi ro trên.

G

Bấm để gọi ngay